Nam thanh niên nhảy cầu vì tình

04/05/2013, 03:15 pm

Ngày 4/5, Công an phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng xác nhận, đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử từ nhiều ngày trước.

Trước đó, vào đêm 1/5, nhiều người đi trên cầu Kiến An hoảng hồn khi thấy đôi nam nữ cầm tay nhau đứng trên lan can giữa cầu trực nhảy xuống sông. Người đi đường chưa kịp can ngăn thì bất ngờ nam thanh niên buông tay bạn gái, nhảy xuống dòng nước sâu và chìm nghỉm.

Cô gái đi cùng nam thanh niên sau đó do quá sợ hãi, không dám nhảy cầu như lời hẹn ước, đứng trên cầu kêu khóc thảm thiết. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Bùi Văn Hải (SN 1994, ở phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng). Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Hải đã có mặt thuê thuyền chài tìm kiếm nhưng không thấy.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của anh Hải bước đầu được xác định là do… trục trặc trong chuyện tình cảm. Anh Hải có quan hệ tình cảm với chị Phạm Thị B. nhưng bị gia đình ngăn cấm. Sau nhiều lần thuyết phục gia đình nhưng không thành, anh Hải cùng bạn gái rủ nhau nhảy cầu tự tử để… chứng minh tình yêu của mình.

Hai ngày sau vụ tự tử, trưa ngày 3/5, xác của anh Hải đã nổi lên ngay gần khu vực chân cầu Kiến An. Tử thi được trục vớt, cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm và bàn giao cho gia đình nạn nhân làm thủ tục mai táng.


Thùy Linh
(Theo Infonet)

Bình luận