Thêm một chàng trai vừa hát, vừa khóc vì nhớ người yêu

28/02/2013, 11:27 am

Không chỉ vừa hát, vừa khóc, chàng trai này còn liên tục chỉnh sửa tóc tai, di chuyển điện thoại tìm góc quay đẹp.

Chỉ sau hai ngày được đăng lên Youtube, clip “Chàng trai khóc lóc trên Facebook vì nhớ người yêu cũ” đã thu hút gần 53 ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận.

Trong clip, một nam thanh niên với dáng vẻ thư sinh, gương mặt sáng sủa đang vừa khóc vừa hát bài “Suy nghĩ trong anh”. Tuy nhiên, không như những clip gây xúc động và nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng trước đó, clip dài gần 5 phút này bị lên án bởi cách “diễn” quá trớn của chàng trai.


Anh chàng có vẻ ngoài điển trai (Ảnh chụp từ clip)


Ngay từ những giây đầu tiên khi theo dõi clip, người xem không khó để nhận ra những cử chỉ giả tạo, vờ buồn bã của chàng thanh niên bảnh trai này. Trong suốt quá trình hát, anh chàng còn liên tục chải chuốt, chỉnh sửa tóc tai và di chuyển điện thoại để tìm kiếm góc quay đẹp trong khi cảm xúc “nhớ” vẫn thể hiện ra ngoài bằng đôi mắt đỏ hoe và miệng không ngừng hát.

Đoạn nhạc dạo giữa bài hát, chàng trai còn "chêm" vào câu nói: "Người yêu cũ ơi, anh nhớ em nhiều lắm. Xin lỗi người yêu mới. Mình vẫn yêu người yêu mới, nhưng thực sự mình rất nhớ Thảo".


Cố tỏ vẻ đau khổ (Ảnh chụp từ clip)


Dù đoạn sau của clip chàng trai đã cố thể hiện sự xúc động, nhớ thương của mình cùng với giọng hát cũng không quá tệ nhưng vẫn không thể làm cho người xem đồng cảm.

Khi clip xuất hiện trên Youtube đã có gần 1.000 lời bình luận mà nội dung đa phần là mỉa mai, chỉ trích... Bạn có nick name Victory bình luận: "Nhìn rất chi là điêu điêu và giả tạo". Còn bạn Việt Hạ Hồng thì nhận xét: "Tôi cũng mới chia tay người yêu, nói là mới nhưng cũng được hơn tháng rồi. Tôi thực sự vẫn còn yêu và nhớ cô ấy nhiều lắm. Nhưng bạn trong clip làm tôi mãi mãi không dám nói nhớ cô ấy nữa". Nhiều bạn còn cho đây là “một cách PR bản thân hiệu quả chưa từng thấy”.


Nhưng những cử chỉ của anh chàng lại khiến người khác cảm thấy giả tạo (Ảnh chụp từ clip)


Thời gian gần đây, trào lưu vừa khóc vừa hát tặng người yêu bỗng nở rộ. Nếu như anh chàng hát ca khúc "Tìm lại bầu trời" trong nước mắt còn khiến cư dân mạng đồng cảm thì chàng trai trong clip này lại bị mọi người "ném đá".

Những cảm xúc thật sự, sự thể hiện chân thành, tự nhiên đã nhận được sự chia sẻ, cảm thông của nhiều người. Nhưng nếu lạm dụng quá đà và xem đây như cách để mình và chuyện tình yêu của mình được nhiều người biết đến thì chắc chắn sẽ bị tẩy chay.


Clip được đăng trên Facebook với đoạn chú thích: "Buồn tại sao tự nhiên lại nhớ em. Người yêu cũ ơi đây là lân cuối anh khóc và nhớ về em. Tội cho Lan Anh nhưng mình tin cô ấy sẽ hiểu"


(Theo Tiin)

Bình luận