Việt Nam rực rỡ trong Running Man

25/02/2013, 12:56 pm

Đường phố nhộn nhịp, hoa đào nở rộ, đặc biệt là cờ đỏ sao vàng rực rỡ của Việt Nam tung bay khắp mọi nơi.

Sau bao nhiêu chờ đợi thì cuối cùng, fan Việt cũng được tận mắt thấy đất nước mình trong show Running Man. Tập 134 đã được phát sóng lúc 18h00 (giờ Hàn Quốc), tức 16h00 (giờ Việt Nam) ngày hôm qua (24/2). Cộng đồng fan Việt đã “sôi sùng sục” trong khung giờ này và liên tục cập nhật những tình tiết mới nhất khi xem trực tuyến trên mạng.


Ngay từ những giây phút đầu tiên, hình ảnh Việt Nam đã hiện lên trước mắt khán giả. Khi dàn sao vừa đặt chân đến sân bay Nội Bài, tất cả đều vô cùng ngỡ ngàng trước sự nhiệt tình, hò reo của đông đảo fan Việt. Đặc biệt, “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo được các fan gọi tên không ngừng, thậm chí khiến cho các thành viên khác phải “ghen tị”.


Lee Kwang Soo


Vì quay vào đúng dịp cận Tết nên Hà Nội trong Running Man tràn ngập không khí xuân: Đường phố nhộn nhịp, hoa đào nở rộ, đặc biệt là cờ đỏ sao vàng rực rỡ khắp mọi nơi. Nhà sản xuất Running Man cũng vô cùng “ưu ái” fan Việt khi lồng vào hẳn hai ca khúc Tết của Việt Nam là: Tết Nguyên Đán (V.Music) và Ngày xuân long phụng sum vầy. Khỏi phải nói, fan Việt cảm thấy sung sướng và tự hào cỡ nào.


Hình ảnh fan Việt đông đúc và cuồng nhiệt trong suốt quá trình quay cũng là một trong những điểm được chú ý nhất trong tập này.

Cuộc đua châu Á lần này của Running Man được lấy địa điểm ở Macau và Việt Nam. Nhiệm vụ của các thành viên là phải tìm đủ 9 thanh gươm để thắng cuộc. 

Running Man tập 134 (Nguồn: 360Kpop.com)


Tập sau (135) là tập được ghi hình ở Ninh Bình và tập 136 sẽ có sự xuất hiện của Thành Long cùng Siwon (SuJu).

Một số hình ảnh Việt Nam trong Running Man tập 134: 


(Theo Tiin)

Bình luận